S
songduy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy giúp em mấy bài này nha
1) Một vật m=250g gắn với lò xo đặt nằm ngang ,dđđh với pt x=4cos(2pi.t +pi/4) cm .Tính lực đàn hồi và lực phục hồi khi Wđ=3Wt
A0,8N;0,4N B1,2N;0,2N C0,2N;0,2N D khác
2)một con lắc lò xo dao đông theo phương ngang với A=0,1m T=0,5s m=0,25 kg.Fđhmax=?
A 4N B6,5N C10N D40N
3)Một con lắc lò xo gồm vật năng 200g,lò xo cò độ cứng 50N/m treo thẳng đứng hướng lên .Ban đầu đưa vật đến vị trí lò xo nén 2cm rồi thả tay .Chọn gốc tọa độ ở vtcb,chiều dương hướng xuống gốc thời gian (t=0) là lúc vật ở vị trí x=+1 cm và di chuyển theo chiều dương ox.ptdđ của vật là :
A X=2cos([TEX]5sqrt{10}[/TEX]t-[TEX]\pi[/TEX]/3) cm
B x=2cos([TEX]5sqrt{10}[/TEX]t+[TEX]\pi[/TEX]/3) cm
C x=2[TEX]sqrt{2}[/TEX]cos([TEX]5sqrt{10}[/TEX]t+[TEX]\pi[/TEX]/3) cm
D x=4cos([TEX]5sqrt{10}[/TEX]t+[TEX]\pi[/TEX]/3) cm
4)Một vật dđđh trên quỹ đạo dài 40cm .Khi ở vị trí x=10 cm vật có vận tốc 20[TEX]\pi[/TEX][TEX]sqrt{3}[/TEX]cm/s.Chu kỳ biến thiên của thế năng là
A 1 B0,5 C0 D5
1) Một vật m=250g gắn với lò xo đặt nằm ngang ,dđđh với pt x=4cos(2pi.t +pi/4) cm .Tính lực đàn hồi và lực phục hồi khi Wđ=3Wt
A0,8N;0,4N B1,2N;0,2N C0,2N;0,2N D khác
2)một con lắc lò xo dao đông theo phương ngang với A=0,1m T=0,5s m=0,25 kg.Fđhmax=?
A 4N B6,5N C10N D40N
3)Một con lắc lò xo gồm vật năng 200g,lò xo cò độ cứng 50N/m treo thẳng đứng hướng lên .Ban đầu đưa vật đến vị trí lò xo nén 2cm rồi thả tay .Chọn gốc tọa độ ở vtcb,chiều dương hướng xuống gốc thời gian (t=0) là lúc vật ở vị trí x=+1 cm và di chuyển theo chiều dương ox.ptdđ của vật là :
A X=2cos([TEX]5sqrt{10}[/TEX]t-[TEX]\pi[/TEX]/3) cm
B x=2cos([TEX]5sqrt{10}[/TEX]t+[TEX]\pi[/TEX]/3) cm
C x=2[TEX]sqrt{2}[/TEX]cos([TEX]5sqrt{10}[/TEX]t+[TEX]\pi[/TEX]/3) cm
D x=4cos([TEX]5sqrt{10}[/TEX]t+[TEX]\pi[/TEX]/3) cm
4)Một vật dđđh trên quỹ đạo dài 40cm .Khi ở vị trí x=10 cm vật có vận tốc 20[TEX]\pi[/TEX][TEX]sqrt{3}[/TEX]cm/s.Chu kỳ biến thiên của thế năng là
A 1 B0,5 C0 D5