[vật lý 12]giao thoa ánh sáng

J

jaejoongboohero

N

nhaply

Khoảng cách giữa hai vân sáng:
[TEX]\Delta x=\left | k_{1}\lambda _{1}-k_{2}\lambda _{2} \right |.\frac{D}{a}[/TEX]
[TEX]\Delta x=\left | 5\lambda _{1}-11\lambda _{2} |.\frac{D}{a}[/TEX]
 
J

jaejoongboohero

nhưng đề ko cho $ \lambda _1 $ và $ \lambda _2 $ mà! ???
đáp án lại là:
A: 4,8 mm B:4,1mm C:8,2 mm D: một giá trị khác
 
N

ngaynanglen1184

check kĩ đề rất quan trọng. mình cho rằng nếu đề chỉ thế này thì ko tính ra được đáp án cụ thể đâu. bạn có link đề đó ko?
cho mình check cùng với
 
Top Bottom