Vật lí 11 Vật lý 11

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
View attachment 220868
Giúp mk câu 1 tìm cường độ dòng điện qua các nguồn, mk cảm ơn!
ngoc610Em đã tính mấy cái khó rồi mà nhỉ ^^
Cường độ dòng điện qua nguồn ở mạch ngoài sẽ bằng cường độ dòng điện ở mạch ngoài là [imath]1A[/imath]
Còn cường độ dòng điện qua hai nguồn ở đoạn mạch song song thì sẽ bằng nhau, và bằng nửa cường độ dòng điện mạch ngoài: [imath]I_1=I_2 = \dfrac{I}{2} = 0.5 A[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
 
  • Love
Reactions: ngoc610
Top Bottom