[Vật lý 11] Tự cảm

N

ngobaviet9

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một khung dây dẫn hình vuông , cạnh a=10cm,đặt cố định trong một từ trường đều có vécto cảm ứng B vuông góc với mặt khung . trong khoảng thời gian đen ta t=0.05s,cho độ lớn của B tăng đều từ 0 đến 0.5T. Xác định độ lớn của xuất điện động cản ứng?
 
N

nangbanmai360

Áp dụng công thức của suất điẹn động cảm ừng là ra mà bạn \Rightarrow ec= 0,1V
 
Top Bottom