fdhfhgbadbhsfhnsfhnzsfhnsfhzsfhzsdfhb
T tamduc1212@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2013 1 1 46 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. fdhfhgbadbhsfhnsfhnzsfhnsfhzsfhzsdfhb Last edited: 18 Tháng bảy 2018 Reactions: Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. fdhfhgbadbhsfhnsfhnzsfhnsfhzsfhzsdfhb
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 18 Tháng bảy 2018 #2 tamduc1212@gmail.com said: *Cho vật dao động điều hòa với biên độ A, chu kì T. Quãng đường lớn nhất, nhỏ nhất mà vật đi đươc trong khoảng thời gian 3T/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Smax= 2A+A[tex]\sqrt{2}[/tex] Smin = 4A - A [tex]\sqrt{2}[/tex]
tamduc1212@gmail.com said: *Cho vật dao động điều hòa với biên độ A, chu kì T. Quãng đường lớn nhất, nhỏ nhất mà vật đi đươc trong khoảng thời gian 3T/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Smax= 2A+A[tex]\sqrt{2}[/tex] Smin = 4A - A [tex]\sqrt{2}[/tex]