H
hieuchiart
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điện tích dương phân bố dọc theo trục y với điện tích trên một đơn vị chiều dài là m.
a) Xét trường hợp điện tích chi phân bố giữa các điểm y=a và y=-a. Đối với các điểm trên trục x về phía dương, vẽ đồ thị thành phần x của điện trường như hàm số cua x đối với các giá trị của x giữa x=a/2 và x=4a.
b) Thay cho trường hợp đó, xét trường hợp của điện tích được phân bố dọc theo toàn bộ truc y với cùng điện tích trên cùng một đơn vị chiều dài m.Sử dụng đồ thị giống nhu câu (a), hãy vẽ đồ thị thành phần x của điện trường như một hàm số của x đối với các giá trị của x giữa x=a/2 và x=4a
CÁC BÁC THÔNG CẢM, ĐÂY LÀ BÀI TẬP VẬT LÝ CUẢ TRƯƠNG ĐAI HỌC THUỶ LỢI CỦA EM. QUẢ THẬT, EM K ĐỠ ĐƯỢC BÀI NÀY. VÌ THẾ, CÓ BÁC NÀO LÀM ĐƯỢC THÌ HỘ EM CÁI. EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN NHƯNG K CÓ HẬU TẠ ĐÂU. HÌ, SINH VIÊN XA NHÀ MÀ. NGHÈO!!><><><:khi (192)::khi (192):
a) Xét trường hợp điện tích chi phân bố giữa các điểm y=a và y=-a. Đối với các điểm trên trục x về phía dương, vẽ đồ thị thành phần x của điện trường như hàm số cua x đối với các giá trị của x giữa x=a/2 và x=4a.
b) Thay cho trường hợp đó, xét trường hợp của điện tích được phân bố dọc theo toàn bộ truc y với cùng điện tích trên cùng một đơn vị chiều dài m.Sử dụng đồ thị giống nhu câu (a), hãy vẽ đồ thị thành phần x của điện trường như một hàm số của x đối với các giá trị của x giữa x=a/2 và x=4a
CÁC BÁC THÔNG CẢM, ĐÂY LÀ BÀI TẬP VẬT LÝ CUẢ TRƯƠNG ĐAI HỌC THUỶ LỢI CỦA EM. QUẢ THẬT, EM K ĐỠ ĐƯỢC BÀI NÀY. VÌ THẾ, CÓ BÁC NÀO LÀM ĐƯỢC THÌ HỘ EM CÁI. EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN NHƯNG K CÓ HẬU TẠ ĐÂU. HÌ, SINH VIÊN XA NHÀ MÀ. NGHÈO!!><><><:khi (192)::khi (192):