cách tính nhiệt dung khi biết khối lượng , nhiệt lượng , % nhiệt lượng mất
M minhsssss Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 277 69 51 Tuyên Quang phúc thịnh 22 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cách tính nhiệt dung khi biết khối lượng , nhiệt lượng , % nhiệt lượng mất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cách tính nhiệt dung khi biết khối lượng , nhiệt lượng , % nhiệt lượng mất
triệu thị giang Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười 2018 216 127 61 20 Vĩnh Phúc THCS Kim Xá 22 Tháng hai 2019 #2 nhiệt lượng . (100%- %nl mất ) rồi chia cho khối lượng
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 22 Tháng hai 2019 #3 Viết pt đẳng nhiệt (Qthu =Q tỏa ) ra Áp dụng công thức Q=C.m.[tex]\Delta[/tex]t Gpt là ra
Mạnh Huỳnh Học sinh mới Thành viên 22 Tháng hai 2019 1 0 1 18 Thái Bình Trung học cơ sở Phạm Huy Quang 22 Tháng hai 2019 #4 Nhiệt dung chất đó :q=Q/Δt Nhiệt lượng có ích :Qci= H. Qtp
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,409 409 Phú Yên trung học 22 Tháng hai 2019 #5 minhsssss said: cách tính nhiệt dung khi biết khối lượng , nhiệt lượng , % nhiệt lượng mất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có công thức [tex]Q=m.C.\Delta t[/tex] [tex]\rightarrow C =\frac{Q}{m.\Delta t}[/tex]
minhsssss said: cách tính nhiệt dung khi biết khối lượng , nhiệt lượng , % nhiệt lượng mất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có công thức [tex]Q=m.C.\Delta t[/tex] [tex]\rightarrow C =\frac{Q}{m.\Delta t}[/tex]