Vật lí Vật lí 8 Bình thông nhau

Hainguyentp

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
179
30
26
19
Hưng Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba ống giống nhau và không đáy, chứa nước chưa đầy.Đổ vào ống bên trái một cột dầu cao H1 = 10cm. Hỏi mực nước ở ống sẽ dâng lên cao bao nhiêu? Biết trọng lượng riêng của nước và dầu là d1 = 10000N/m3 ; d2 = 8000 N/m3
 
  • Like
Reactions: Kim Kim

An Nhã Huỳnh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng chín 2017
399
503
164
21
Quảng Ngãi
Trường THCS Bình Chánh
Ba ống giống nhau và không đáy, chứa nước chưa đầy.Đổ vào ống bên trái một cột dầu cao H1 = 10cm. Hỏi mực nước ở ống sẽ dâng lên cao bao nhiêu? Biết trọng lượng riêng của nước và dầu là d1 = 10000N/m3 ; d2 = 8000 N/m3
hình như đề thiếu dữ liệu rồi bạn ....bạn xem lại nhé! đè cho là ba ống giống nhau và không đáy mà trong khi đó chỉ cho biết ống bên trái có H1=10cm..d1=10000N/m3...d2=8000N/m3.. .Tính mực nước dâng lên....vậy hai bình còn lại ở đâu?
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Ba ống giống nhau và không đáy, chứa nước chưa đầy.Đổ vào ống bên trái một cột dầu cao H1 = 10cm. Hỏi mực nước ở ống sẽ dâng lên cao bao nhiêu? Biết trọng lượng riêng của nước và dầu là d1 = 10000N/m3 ; d2 = 8000 N/m3
Nếu biết thêm dữ kiện về nhánh phải nữa thì mk sẽ tính đc. :)
 

Hainguyentp

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
179
30
26
19
Hưng Yên
hình như đề thiếu dữ liệu rồi bạn ....bạn xem lại nhé! đè cho là ba ống giống nhau và không đáy mà trong khi đó chỉ cho biết ống bên trái có H1=10cm..d1=10000N/m3...d2=8000N/m3.. .Tính mực nước dâng lên....vậy hai bình còn lại ở đâu?
mình ghi thiếu hì
Đổ vào ống bên phải một cột dầu cao H2 = 10cm
H1 = 20 cm nha mọi người
 

An Nhã Huỳnh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng chín 2017
399
503
164
21
Quảng Ngãi
Trường THCS Bình Chánh
bạn tự thay số vào nhá....
 

Attachments

  • 20180123_214007-1_resized_1.jpg
    20180123_214007-1_resized_1.jpg
    731.1 KB · Đọc: 57
Top Bottom