2
2f8
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1.Một tụ điện có điện dung [TEX]C = 5,07\mu[/TEX]F được tích điện đến hiệu điện thế Uo. Sau đó hai đầu tụ được đấu vào hai đầu của một cuộn dây có đọ tự cảm bằng 0,5H. Bỏ qua điện trở thuần của cuộn dây và của dây nối. Lần thứ 2 điện tích trên tụ bằng một nửa điện tích lúc đầu là ở thời điẻm nào (tính từ khi t = 0 là lúc đấu tụ điện vs cuộn dây)
A. 1/400 s
B. 1/200 s
C. 1/600 s
D. 1/300 s
Bài 2. Dòng điện xoay chiều qua một mạch có biểu thức [TEX]i=I_o cos(120\pi t - \pi/3)[/TEX]. Thời điểm thứ 2009 cường độ dòng điện tức thời bằng cường độ hiệu dụng là:
A. [TEX]\frac{12049}{1440}[/TEX]
B. [TEX]\frac{24097}{1440}[/TEX]
C. [TEX]\frac{24113}{1440}[/TEX]
D. Đáp án khác.
Thầy giải chi tiết giùm em với!!! < nếu có thể thầy vẽ hình cho em dễ hiểu> .
E cám ơn thầy nhìu ak! ^^
A. 1/400 s
B. 1/200 s
C. 1/600 s
D. 1/300 s
Bài 2. Dòng điện xoay chiều qua một mạch có biểu thức [TEX]i=I_o cos(120\pi t - \pi/3)[/TEX]. Thời điểm thứ 2009 cường độ dòng điện tức thời bằng cường độ hiệu dụng là:
A. [TEX]\frac{12049}{1440}[/TEX]
B. [TEX]\frac{24097}{1440}[/TEX]
C. [TEX]\frac{24113}{1440}[/TEX]
D. Đáp án khác.
Thầy giải chi tiết giùm em với!!! < nếu có thể thầy vẽ hình cho em dễ hiểu> .
E cám ơn thầy nhìu ak! ^^