[ Vật Lí 12 ] Phần ứng của một máy.,...

V

vietanhphan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn có thể giải giùm mình câu này ko?
ko hiểu lắm
Phần ứng của một máy phát điện xoay chiều có 200 vòng dây giống nhau. Từ thông qua một vòng dây có giá trị cực đại là 2 mWb và biến thiên điều hoà với tần số 50 Hz. Suất điện động của máy có giá trị hiệu dụng là bao nhiêu?
  • E = 88858 V.
  • E = 88,81 V.
  • E = 12566 V.
  • E = 125,66 V.
 
M

mocthon

Eo=từ thông cực đại nhân với w.N=2x10mũ -3x2xpix50x200
roi suy ra E=Eo /căn hai
 
L

ledinhki10

Nói chung là bạn phải đọc kỹ đề bài. Nó cho từ thông cực đại và hỏi suât điện động hiệu dụng chứ hok hỏi suất điện động cực đại. Nó lừa ở chỗ đó. Vì thế khi ra kết quả bạn phải chia cho căn 2 nữa ^^!
 
N

ngoctuan1112

Eo=omega.N.B.S =125.66

E=Eocăn2=88.81
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
Top Bottom