[Vật lí 12] Bài tập

M

membell

Cái V đó là vôn mà bạn
[TEX]m=\frac{E}{c^2}[/TEX]

E có các đơn vị là eV hoặc MeV và MeV=1000eV
nên m ngoài đơn vị là [TEX]\frac{MeV}{c^2}[/TEX] thì còn có công thức là [TEX]\frac{eV}{c^2}[/TEX]
 
Q

quockhanh1991

Cái V đó là vôn mà bạn
[TEX]m=\frac{E}{c^2}[/TEX]

E có các đơn vị là eV hoặc MeV và MeV=1000eV
nên m ngoài đơn vị là [TEX]\frac{MeV}{c^2}[/TEX] thì còn có công thức là [TEX]\frac{eV}{c^2}[/TEX]
Hình như bạn hơi nhầm lẫn rùi, [TEX]1MeV = 10^{6} eV[/TEX] bạn ơi :)
 
Top Bottom