[Vật lí 12] Bài tập

X

xekovo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai điện cực bằng caxni gần nhau trong cân không và được nối với một tụ điện có điện dung C=8nF .Chiếu vào một ttrong hai điện cực với thời gian đủ lâu bằng ánh sáng có tần số f=10^15 Hz cho đến khi dòng quang điện mất hoàn toàn .A=2,7625eV.Điện tích q trên các bản tụ khi đó gần bằng ?
 
Top Bottom