[vật lí 11] tính góc ló

S

sojumeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chiéu vào mặt phẳng lăng kính có góc chiết quang A=60 một chùm ánh sáng hẹp coi như một tia sáng. Biết góc lệch của tia màu vàng à cực tiẻu. Chiết suất của lăng kính với tia màu vàng là n=1.52 và màu tím là n=1.54. Góc ló của tia màu tím bằng bao nhiêu

chú ý :
1, [môn+lớp]+tiêu đề
2,Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom