Vật lí Vật lí 11 - Dòng điện trong môi trường điện phân

M

mua_sao_bang_98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Untitled.png


Có n pin mắc nối niếp: $e=1,5V,r=0,5 \Omega $

$R_1=2 \Omega , R_2=9 \Omega, R_4=4\Omega$

đèn: $R_3: 3V-3W$

$R_5$ - Bình điện phân dung dịch AgNO3, điện cực Ag.

A1:0,6A; A2:0,4A, $R_A \approx 0$; $R_V \approx \propto$

a, Tính I5, R5

b, Tìm n, Rpin

 
S

saodo_3

a) Hình bé quá, nhìn đau cả mắt. =.=!

- Em tính [TEX]R_3[/TEX] theo hai giá trị công suất và hiệu điện thế định mức.

- Có R3, R2 và I2, tính được UMN.

- Lấy I1 (I mạch chính) - I2 sẽ ra I45.

- Có UMN và I45 ---> tính được R45 --> R5.

b)

Ta có [TEX]U_{MN} = n.E - I_1.(n.r+R_1)[/TEX]
 
Top Bottom