[Vật lí 11] chọn câu đúng

L

linhdan1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cau22:Cho khung dây dẫn hình vuông không biến dạng ABCD cạnh a, cùng với đường chéo AC được tạo thành bởi cùng một loại dây đồng chất tiết diện đều (S = 1mm2), điện trở suất ρ = 1,6.10-8Ω.m. Cho một dòng điện đi vào đầu A và đi ra đầu C bằng cách đặt vào đầu A, C một hiệu điện thế U = 100V. Đặt khung dây đó trong một từ trường đều có cảm ứng từ
c2120a9709509c95bec08f102b195f2f.gif
có phương song song với AD, có chiều từ A sang D và có độ lớn B = 8.10-3T. Xác định lực từ tổng hợp tác dụng lên khung dây ABCD (cùng với đường chéo AC)
010.gif

  • F = 85N.
  • F = 65N.
  • F = 75N.
  • F = 95N.
[/quote]
chú ý :[môn+lớp]+tiêu đề ngắn gọn
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

đáp án là F =85 (N)
chúc bạn học tốt :D ......................................................
 
H

hoan.dummy1

anh có thể giải cụ thể hơn đc hok..chu cho đáp án thì e nghĩ không cần
 
Top Bottom