Vật lí vật lí 11 cần gấp ,gấp lắm,rất gấp

subihoangnhi

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
29
13
86
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một cuộn dây có L = 3H được nối với một nguồn E = 6V; r = 0 . Hỏi sau bao lâu tính từ lúc nối vào nguồn điện, cường độ dòng điện tăng đến giá trị 5A? Giả sử cường độ dòng điện tăng đều theo thời gian:

A. 2,5s B. 5s C. 1s D. 2s
chu mi a! mình cần giải gấp bài này,ai đi qua xin hãy dừng bước hỗ trợ cùng nhau phát triển nào,hehe
 

thienbinhgirl

Học sinh gương mẫu
Thành viên
24 Tháng một 2014
1,672
277
324
23
Hà Nội
VNU-IS
Một cuộn dây có L = 3H được nối với một nguồn E = 6V; r = 0 . Hỏi sau bao lâu tính từ lúc nối vào nguồn điện, cường độ dòng điện tăng đến giá trị 5A? Giả sử cường độ dòng điện tăng đều theo thời gian:

A. 2,5s B. 5s C. 1s D. 2s
chu mi a! mình cần giải gấp bài này,ai đi qua xin hãy dừng bước hỗ trợ cùng nhau phát triển nào,hehe
Theo Định luật ôm cho toàn mạch
[tex]\xi + \xi tc= (R+r)I=0 \leftrightarrow \xi- L.∆I/∆t=0 \rightarrow t=LI/\xi =2,5(s)[/tex]
 
  • Like
Reactions: subihoangnhi
Top Bottom