S
saokimvenus111
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giải giùm mình voi:
mot e chuyen dong theo phương vuông góc với đường sức từ của từ trương dều co B =0.05 T với vận tốc [Tex]v=8.10^5 [/tex] tinh bán kính quĩ đạo của e biết KL[Tex]m_e = 9,1.10^{-31}, e= 1,6.10^{-19} [/tex]
-----------------------
chú ý gõ latex!
mot e chuyen dong theo phương vuông góc với đường sức từ của từ trương dều co B =0.05 T với vận tốc [Tex]v=8.10^5 [/tex] tinh bán kính quĩ đạo của e biết KL[Tex]m_e = 9,1.10^{-31}, e= 1,6.10^{-19} [/tex]
-----------------------
chú ý gõ latex!
Last edited by a moderator: