Vật lí 10 Vật lí 10

khongten2003

Học sinh
Thành viên
25 Tháng ba 2018
95
54
36
20
Vĩnh Phúc
THCS Bồ Lý
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viên bi A có khối lượng m chuyển động với vận tốc v=5m/s trong mặt phẳng nằm ngang (mặt phẳng Oxy ) và va chạm đàn hồi vào mép viên bi B cùng khối lượng m.Tìm vận tốc các vật sau va chạm biết rằng sau va chạm vật A chuyển động theo phương lập với phương ban đầu một góc = 45 độ
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Viên bi A có khối lượng m chuyển động với vận tốc v=5m/s trong mặt phẳng nằm ngang (mặt phẳng Oxy ) và va chạm đàn hồi vào mép viên bi B cùng khối lượng m.Tìm vận tốc các vật sau va chạm biết rằng sau va chạm vật A chuyển động theo phương lập với phương ban đầu một góc = 45 độ
bảo toàn động năng
[tex]\frac{1}{2}m1.v1^{2}=\frac{1}{2}m1v1'^{2}+\frac{1}{2}m2.v2'^{2}[/tex]
bảo toàn động lượng phương A tới
[tex]m.v1=m.v1'.cos45+mv2'.cos\alpha[/tex]
đề ko cho j thêm nhỉ ??
bài này 3 ẩn ms ra
 
  • Like
Reactions: Bonechimte
Top Bottom