[Vật lí 10] Toán chuyển động.

H

hongthoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Một chiêc oto di nủa đoạn đuòng đâu voi' vận tôc' trung bình là 12km/h va nủa đoạm duòng còn lại voi vận tôc' 20km/h. Tinh' vận tôc' trung bình trên cả quang đuòng
2, 2 nguòi cùng dung' trên một canh' đồng tại 2 điểm A và B cach' nhau 20 m và cùng cach' đuòng thảng một đoạn d=60m. Hay tìm trên đuong thảng đo' một điểm M để 2 nguòi cung` đen' M một luc'
Biêt' 2 nguồi đi voi' cùng vận tôc' nhung trên đuong di của nguoi A co' một đoạn lầy C=10m phải đi voi' vận tôc' giảm một nủa so với bình thường.
3, Một vật chuyển đong nhanh dần đều voi' vận tôc' ban đầu là 18km/h, trong 5s vật đi đuoc quãng đuòng là 5,9 m
a) tinh' gia tôc' của vật
b) tinh' quang đuòng vật đi đuoc sau 10 s chuyển đong
4,
Hai hạt 1 và 2 chuyẻn đọng đều voi' 2 vận tôc v1, v2 dọc theo 2 đuòng thảng vuông goc' voi' nhau và huong' vè giao diểm O của 2 đuong thảng ay'
Tại thoi` diểm t0 2 vật cach' O một khoảng lần luot là l1 và l2
Sau thòi gian bao nhieu khoảng cach' giua 2 hạt là cục tiểu và khoảng cach' cuc tiểu đo' bàng bao nhieu
0
 
A

alexandertuan

1,Một chiêc oto di nủa đoạn đuòng đâu voi' vận tôc' trung bình là 12km/h va nủa đoạm duòng còn lại voi vận tôc' 20km/h. Tinh' vận tôc' trung bình trên cả quang đuòng
gúm nhiều đề thế
gọi x là tổng quãng đường vậy nửa quãng đường là x/2
v1=s/t1 suy ra t1=s/v1=x/24
t2 tương tự =x/40
vận tốc tb trên cả quãng đường là
v tổng=x/x/40+x/24=120/8=15km/h hihi
 
A

alexandertuan

3, Một vật chuyển đong nhanh dần đều voi' vận tôc' ban đầu là 18km/h, trong 5s vật đi đuoc quãng đuòng là 5,9 m
a) tinh' gia tôc' của vật
b) tinh' quang đuòng vật đi đuoc sau 10 s chuyển đong
zui zui
có S=v0t+at^2/2
thay các dữ kiện vào ta được
5.9=5x5 + ax25/2
a=-1.528
chết mẹ nhầm rồi sao lãng lãng dậy chỉ mình nha
 
Top Bottom