[Vật lí 10] Ngẫu lực

S

smile_angel_9595

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu trả lời đúngMột ngẫu lực gồm hai lực
42c43b577af18aacfb216cbf244a52ff.gif
c9f77d299e4a1e8adc90fdb33d42bc32.gif
2fe599e8fc02542a90198d8f50a2dc8d.gif
và có cánh tay đòn d. Mômen của ngẫu lực này là :
  • 9fec6c6e069ee0b5822028b33d216279.gif
  • 6b4bc87a1900cf02be34dbe7c6208bb3.gif
  • 25b3f21dc45e42dc0d676232c8505e3f.gif
  • Chưa đủ dữ kiện để tính toán.
bai nay hocmai cho dap an thu 3 dung con minh nghi la dap an 1 mong cac ban cho loi de khoi phan van


i_am_challenger said:
Yêu cầu viết tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]..."
 
Last edited by a moderator:
A

anhsao3200

uhm tớ cũng nghĩ là câu 1 bạn ạ :-d

cứ chờ để xem ý kiến của các bạn khác thế nào bạn nhé
 
S

songtu009

Cánh tay đòn: Là khoảng cách từ trục quay đến phương vuông góc với vecto lực.

Công thức trong SGK, d không phải là cánh tay đòn, mà là "đường kính", tức là bằng 2 lần cánh tay đòn.

C nhé ;)
 
S

smile_angel_9595

vi theo minh dc hoc thi canh tay don cua ngau luc la khoang cac giua 2 gia ma
ta cung co the cm
M=F1D1+F2D2=F(d1+d2)=Fd

Chú ý lỗi TEX
 
Last edited by a moderator:
H

herongoccute

theo mình la F1=F2 và đều có cánh tay đòn là d nên M= F.2d=2F.d=(F+F).d đó sao!
 
Top Bottom