T
tieudi97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 9: Ô tô đứng yên khối lượng 2 tấn bắt đầu chuyển động với gia tốc a=2m/s2 trong vòng 10 s. Cho hệ ma sát bằng 0.1 và g=10m/s2. Tính công và công suất của động cơ ô tô?
Câu 10: Ô tô khối lượng 5 tấn đang chuyển động với khối lượng vận tốc 54km/h thì hãm phanh và dừng lại sau 10 s . Tính lực cản và công của lực cản trong trường hợp này?
Câu 11: Một ô tô có khối lượng hai tấn đang chuyển động thẳng đều với vận tốc 36km/h trên một đương thẳng nằm ngang, biết quãng đường AB dài 450m và vận tốc của ô tô khi đến B là 54km/h. Cho hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đương là 0.4, g=10m/s2. Tìm:
a.độ lớn của lực phát động
b. công của lực phát động thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút
c. công suất của động cơ
Câu 12: Một ô tô có khối lượng 2 tấn khởi hành từ A chuyển động nhanh dần đều về B trên một đường thẳng nằm ngang, biết AB = 450m và vận tốc của ô tô khi đến B là 54km/h. Cho hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường là 0.4, g=10m/s2. Tìm:
a. Công và công suất của động cơ trong khoảng thời gian đó
b. Động lượng của xe tại B
c. Độ biến thiên động lượng của ô tô, từ đó suy ra thời gian ô tô chuyển động từ A đến B
Câu 10: Ô tô khối lượng 5 tấn đang chuyển động với khối lượng vận tốc 54km/h thì hãm phanh và dừng lại sau 10 s . Tính lực cản và công của lực cản trong trường hợp này?
Câu 11: Một ô tô có khối lượng hai tấn đang chuyển động thẳng đều với vận tốc 36km/h trên một đương thẳng nằm ngang, biết quãng đường AB dài 450m và vận tốc của ô tô khi đến B là 54km/h. Cho hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đương là 0.4, g=10m/s2. Tìm:
a.độ lớn của lực phát động
b. công của lực phát động thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút
c. công suất của động cơ
Câu 12: Một ô tô có khối lượng 2 tấn khởi hành từ A chuyển động nhanh dần đều về B trên một đường thẳng nằm ngang, biết AB = 450m và vận tốc của ô tô khi đến B là 54km/h. Cho hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường là 0.4, g=10m/s2. Tìm:
a. Công và công suất của động cơ trong khoảng thời gian đó
b. Động lượng của xe tại B
c. Độ biến thiên động lượng của ô tô, từ đó suy ra thời gian ô tô chuyển động từ A đến B
Last edited by a moderator: