[Vật lí 10] Bài tập

T

truong250

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một máy bay chở khách muốn cất cánh được phải chạy trên đường băng dài 1,8 km để đạt vận tốc 300 km/h. Hỏi máy bay phải có gia tốc không đổi tối thiểu là bao nhiêu?
  • 1,93 m/s2
  • 1,93 km/h2
  • 25000 m/h2
  • 25000 m/s2
đáp án đúng là 1.93m/s2
hướng dẫn rõ ràng chút nha
thank trước
 
B

bichvan0457

v0 = 0
v= 300km/h =83,3m/s
s = 1,8km = 1800m
áp dụng cong thức v2 - v02 = 2as suy ra a. chuc ban thanh cong
 
Top Bottom