T
thietsa2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cô Vật Lý cho BTVN mà kô biết ra kết wả có đúng kô . Thietsa xin post bài này lên cho mọi người cùng làm. Sẵn kiểm tra kết quả lun ,chiều mai nộp bài rồi
ĐỀ:Lúc 6h 1xe đạp bắt đầu từ đỉnh A xuống dốc nhanh dần đều voi a1=2m/s^2.Lúc 9h 1 ôtô lên dốc chậm dần đều với v/t lúc đầu =20m/s, a2=4m/s^2 . Cho AB =100km
a) Chọn 0 trùng với chân dốc, chiều dương là chiều chuyển động của xe đạp.Gốc tg lúc 6h.Viết PT va xác định vị trí ,thời điểm 2 xe gặp nhau. Tim khoảng cách của 2 xe lúc 10h. Tim quãng đường mỗi xe đi được 10h.
b)Vẽ đồ thị x,t của 2 xe trên cùng 1 hệ trục
c)Viết PT vận tốc của 2 xe. Vẽ đồ thị.@-)
ĐỀ:Lúc 6h 1xe đạp bắt đầu từ đỉnh A xuống dốc nhanh dần đều voi a1=2m/s^2.Lúc 9h 1 ôtô lên dốc chậm dần đều với v/t lúc đầu =20m/s, a2=4m/s^2 . Cho AB =100km
a) Chọn 0 trùng với chân dốc, chiều dương là chiều chuyển động của xe đạp.Gốc tg lúc 6h.Viết PT va xác định vị trí ,thời điểm 2 xe gặp nhau. Tim khoảng cách của 2 xe lúc 10h. Tim quãng đường mỗi xe đi được 10h.
b)Vẽ đồ thị x,t của 2 xe trên cùng 1 hệ trục
c)Viết PT vận tốc của 2 xe. Vẽ đồ thị.@-)