Vật lí Vận tốc thanh PQ có thể có giá trị lớn nhất là bao nhiêu????

Nguyễn Kim Oanh

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng ba 2018
1
1
1
23
Hà Nội
THPT Sơn Tây
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch xMNy đặt thẳng đứng có điện trở R = 1Ω đặt trong một từ trường đều B = 0,5T,
vuông góc với mặt phẳng của mạch. Thanh kim loại PQ khối lượng 3g dài 20cm trượt không ma sát dọc
theo Mx , Ny và luôn giữ phương nằm ngang . Lấy g = 10m/s2 vận tốc của thanh PQ có thể có giá trị lớn
nhất là bao nhiêu?
A. 1,8m/s C. 3m/s
B. 1,2m/s D. Một giá trị khác
Mong mọi người giúp đỡ:Dhinh1.png
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
24
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Bạn có đáp án câu này không mình tính ra gần bằng 3 nên cũng chưa chắc chắn lắm
 
Top Bottom