Vật lí 8 vận tốc của cốc

hophuonganh0207

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng mười hai 2017
85
43
61
Nghệ An
THCS Kim Liên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong một bình hình trụ chứa nước, đường kính bên trong là R=10cm có 1 cái cốc thành mỏng đường kính đáy r=8 cm nổi theo phương thẳng đứng. rót nhẹ nước vào cốc với tốc độ m= 14g/s. Xác định vận tốc của cốc so với đáy bình khi nước chưa đầy cốc và đáy cốc chưa chạm đáy bình biết D nước= 1000 kg/m[tex]m^{3}[/tex]
 
Top Bottom