cho e hỏi tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi hai đường y=sin |X| và y=|x|-Pi như thế nào ạ
K kimcuong17901@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tư 2018 1 0 16 4 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi hai đường y=sin |X| và y=|x|-Pi như thế nào ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi hai đường y=sin |X| và y=|x|-Pi như thế nào ạ
chonhoi110 Cử nhân Toán học Thành viên 28 Tháng bảy 2013 800 170 111 $\heartsuit \mathfrak{Grand Line}\heartsuit$ 22 Tháng mười một 2018 #2 Đây là phần diện tích tạo bởi 2 đồ thi trên, cắt nhau tại $x=$ [tex]\pm \pi[/tex] Hình là thế thôi, diện tích thì bạn có thể tính [tex]2[\int ^\pi _0 sinx+\int ^0_\pi( x-\pi)][/tex] Bấm máy hoy~~
Đây là phần diện tích tạo bởi 2 đồ thi trên, cắt nhau tại $x=$ [tex]\pm \pi[/tex] Hình là thế thôi, diện tích thì bạn có thể tính [tex]2[\int ^\pi _0 sinx+\int ^0_\pi( x-\pi)][/tex] Bấm máy hoy~~