Tuyển sinh lớp 10 truong th thpt cao nguyen

M

minhtuyenhttv

;)) thi cao nguyên á ;)) bạn ở đâu, đề thi này hóa dễ thôi nhưng toán thì cực kh, văn thì ra đề như bắt bí học sinh ý, đề cao nguyên mà đạt >35 đ là đã rất giỏi rồi ;)) gọi CT là CxHy
ta có 12x +y =70
xét từng TH vì A phân nhánh nên có số nguyên tử C lớn hơn 3
x= 4 => y= 22 loại
x= 5 => y= 10 (nhận)
vậy CT của nó lại C5H10, vẽ CT có mạch nhánh của C5H10 ra rồi viết PT phản ứng công vs H2 ta sẽ thấy B là C5H12 ;))
mình ở Buôn Ma thuột nè, bạn ở đâu :-?
 
Last edited by a moderator:
H

hieukaka321

Mình cũng ở bmt . cụ thể là thôn 3 xã hòa phú.mà đề này năm 2008 ak.mình có đề toán 2010 voi 2009 nữa đó.mình thấy toán dễ hơn hóa ak nha. ( Đây là nik em trai mình hok phải mình đâu ).ak bạn có đề văn các năm trước hok zì.nếu có cho mình xin nhé.trứ mình có mỗi đề toán với hóa ak.liên hệ yahoo mình nhé : anhmo_a
hay là zô zing me cũng được nik mình nè
; thienduonganhmo :
 
Last edited by a moderator:
T

thuytien_ss501

Thế lại phải biện luận à
mấy dạng biện luận mjk *** alwms
ai chỉ mjk vs
 
Top Bottom