Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vật lí 11: Từ trường .
Bài 1) Một vòng dây dẫn có diện tích s = 100 cm vuông nối với một tụ điện c = 0,2 nF được đặt trong từ trường đều vuông góc với mặt phẳng vòng dây có độ lớn tăng đều với tốc độ 5×10^- 2 T/s. Tính diện tích của tụ điện
Bài 1) Một vòng dây dẫn có diện tích s = 100 cm vuông nối với một tụ điện c = 0,2 nF được đặt trong từ trường đều vuông góc với mặt phẳng vòng dây có độ lớn tăng đều với tốc độ 5×10^- 2 T/s. Tính diện tích của tụ điện