Toán tứ giác

Akira Rin

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng năm 2017
378
117
61
20
Thanh Hóa
THCS Tây Đô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

m.n giải giúp e mấy bài này vs ạ :r10:r3
1) tứ giác ABCD, góc B+ góc C=180 độ, AD cắt BC tại E, AB cắt DC tại F. phân giác góc BFC và CED cắt tại M. c/m góc EMF=90 độ
2) tứ giác ABCD, AD cắt BC tại E, AB cắt DC tại M, phân giác góc CED và BMC cắt tại K. c/m góc EKM= [tex]\dpi{100} \frac{1}{2}(góc B+góc C)[/tex]
 
Top Bottom