Vật lí 11 tụ điện 11

Luuthanhtung78@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng mười 2020
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tụ điện như hình
vẽ. tính điện dung bộ tụ, hiệu điện thế và điện tích mỗi tụ, cho C1=C3=C5=1μF,C2=4μF,C4=12μF,U=30V
giúp mình lẹ lẹ với ạ, cảm ơn nhìu ạ
120850168_2911010485667524_2066023966627718786_n.jpg

:meomun19
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
cho tụ điện như hình
vẽ. tính điện dung bộ tụ, hiệu điện thế và điện tích mỗi tụ, cho C1=C3=C5=1μF,C2=4μF,C4=12μF,U=30V
giúp mình lẹ lẹ với ạ, cảm ơn nhìu ạ
120850168_2911010485667524_2066023966627718786_n.jpg

:meomun19
Mạch điện tương đương:
upload_2020-10-8_22-50-39.png
[tex]C12=\frac{C1.C2}{C1+C2}=......(F)[/tex]
[tex]C123 = C12 + C3=....(F)[/tex]
[tex]C1234=\frac{C123.C4}{C123+C4}=.......[/tex]
[tex]C = C12345 = C1234+C5 = ........[/tex]

U = U5 = U1234 = 30V
q5 = U.C5=........
q1234 = q4 = q123 = U.C1234 = ..............
U4 = q4.C4=..........
U123 = U12 =U3 = q123/C123 = .................
q3 = U3.C3=.........
q12 = q1 = q2 = U12.C12 =............
U1= q1/C1 = ........
U2 = q2/C2 = ..............
 
Top Bottom