TSHM 15 - Quốc tế Phụ nữ 8-3

  • Thread starter seagirl_41119
  • Ngày gửi
  • Replies 12
  • Views 3,174

S

seagirl_41119

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin chào các bạn,
Hôm nay, BBT TSHM muốn gửi đến cho các bạn TSHM 15 - Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sắp tới là ngày 8-3, chắc hẳn các bạn đã có rất nhiều những dự định dành cho bà, cho mẹ, cho chị, em gái hay các bạn nữ khác của mình. Và BBT TSHM cũng cố gắng hoàn thành TSHM số 15 để dành tặng các bạn, đặc biệt là các mem nữ của ngôi nhà nhỏ hocmai. Hi vọng rằng món quà này sẽ thực sự có ý nghĩa với các bạn!

CS0.7591868_44182_1.jpg
 
Last edited by a moderator:
S

seagirl_41119

3L0.7591950_44182_1.jpg


[YOUTUBE]xo71vJsJ9zc[/YOUTUBE][/CENTER]
 
Last edited by a moderator:
S

seagirl_41119

Một bài hát dành tặng cho tất cả những người mẹ kính mến!

[YOUTUBE]lh6lUlgSces[/YOUTUBE]

Dành cho người phụ nữ yêu thương:

[YOUTUBE]Aw4udclOFcc[/YOUTUBE]

Dành cho các bạn nữ yếu đuối:


[YOUTUBE]Uy8t2djcMiQ[/YOUTUBE]

Tặng mẹ và cô :

[YOUTUBE]lECg9Lqqyf8[/YOUTUBE]​
 
Last edited by a moderator:
S

seagirl_41119

Rất xin lỗi các bạn vì sự cố ngày hôm qua. Mạng internet nhà mình gặp chút vấn đề. Hi vọng nó ko làm ảnh hưởng nhiều đến TSHM và các bạn đọc!
 
K

kira_l

TSHM lần này ít qá nhỉ ! :D

vẫn thick cái chuyện " LOVE AND FRIENDSHIP "

design đẹp hén ;)) :D

Lần này rõ chữ hơn lần trc :D

Hình như ít sáng tác mà sưu tầm thì nhiều đúg ko -,- ! Như vậy cũng chưa tạo đc nét riêng biệt cho HM nhiều lắm =.=

Cần đặc sắc hơn :D

lần này nhiều clip hơn thì pải =.=!

Cần : Thêm vài truyện dài kì nữa :D có lẽ người đọc sẽ mong ngóng đón chờ nó háo hức hơn ;))
 
Last edited by a moderator:
V

vjtran

TSHM lần này ít qá nhỉ ! :D

vẫn thick cái chuyện " LOVE AND FRIENDSHIP "

design đẹp hén ;)) :D

Lần này rõ chữ hơn lần trc :D

Hình như ít sáng tác mà sưu tầm thì nhiều đúg ko -,- ! Như vậy cũng chưa tạo đc nét riêng biệt cho HM nhiều lắm =.=

Cần đặc sắc hơn :D

lần này nhiều clip hơn thì pải =.=!

Cần : Thêm vài truyện dài kì nữa :D có lẽ người đọc sẽ mong ngóng đón chờ nó háo hức hơn ;))
hì hì! truyện dài kì mà cần "thêm vài" truyện nữa thì người đọc ngóng từ đs này sang đs khác có dễ nhầm lẫn kô bạn :D. Vì lí do bận tết nên có lẽ đs chưa được nhiều bài cho lắm nhưng design lần này công nhận đẹp hơn nhưng đs trước nhìu ^^. Mong đs sẽ phát triển và có nhìu bài viết có nội dung hay hơn nữa:p
 
S

seagirl_41119

TSHM lần này ít qá nhỉ ! :D

vẫn thick cái chuyện " LOVE AND FRIENDSHIP "

design đẹp hén ;)) :D

Lần này rõ chữ hơn lần trc :D

Hình như ít sáng tác mà sưu tầm thì nhiều đúg ko -,- ! Như vậy cũng chưa tạo đc nét riêng biệt cho HM nhiều lắm =.=

Cần đặc sắc hơn :D

lần này nhiều clip hơn thì pải =.=!

Cần : Thêm vài truyện dài kì nữa :D có lẽ người đọc sẽ mong ngóng đón chờ nó háo hức hơn ;))


Rất cảm ơn góp ý của bạn. Và TSHm lần này đúng là còn rất nhiều thiếu sót do thời gian hạn hẹp lại, vướng mấy ngày Tết ko thể liên lạc với các thành viên/
Nhưng BBT khẳng định trong TSHm số tiếp theo, các góp ý của bạn sẽ được khắc phục.
 
P

phamminhkhoi

Là người đọc anh có góp ý như thế này

TSSHM dạo ni mất chất nhiều, không được như ngày trước (nếu tước đi cái logo học mãi thì nó như một tờ hoạ báo tổng hợp dị). Chữ quá nhiều, chuyên mục phân không rõ, nội dung cũ (có vẻ như trang nào cũng giống trang nào, không có nút thắt), nó dần từ một phần của học mãi thành ra một thứ tạp chí bình thường cóp nhặt từ trên mạng rồi nhào trộn thành.

Anh có góp ý là bám sát vào mem & 4rum mà viết. Ý tưởng ở đó chư không đâu xa đâu.
 
P

phalaibuon

Cảm ơn sự góp ý của em

TSHM15 nhất định sẽ ko phụ công ủng hộ của mọi người .

^^
 
Top Bottom