Trình bày sai vì không giống trong SGK

Thảo luận trong 'Chuyên đề 6: Hình học giải tích trong KG' bắt đầu bởi tomatic, 23 Tháng ba 2012.

Lượt xem: 227

 1. tomatic

  tomatic Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Thưa thầy Lê Bá Trần Phương,
  Trong khóa luyện đại học đảm bảo của thầy phần Hình học giải tích trong không gian này, em thấy phần trình bày bài toán của thầy khác với những gì em học trên lớp nhưng nó giúp em hiểu nhiều hơn về nó. Em xin trích ra phần thầy dạy cho tụi em nhưng khi em làm trên lớp thì không được chấp nhận và trừ toàn bộ số điểm có được, em cảm thấy rất hụt hẫng và bức xúc thầy ạ.

  VD: thầy thường làm [TEX]\vec{n}(a,b,c), \vec{u}(x,y,z) => [\vec{n}, \vec{u}]=[(a,b,c),(x,y,z)]=(m,n,p)[/TEX]. Em đã dùng kỹ năng này để áp dụng vào bài kiểm tra 1 tiết vừa rồi, và em rất tự tin là mình làm hoàn toàn đúng và tin chắc sẽ được điểm 10. Nhưng em đã bị dội 1 gáo nước lạnh.
  Kết quả (m,n,p) thì đúng nhưng [(a,b,c),(x,y,z)] thì cô em gạch sai với một lý do rất chính đáng đó là không có kiểu viết nào SGK của Bộ giáo dục hay sách giáo viên nào khác viết kiểu đó cả. Và kết quả là những bài như thế trong kiểm tra của em đúng hoàn toàn chỉ ghi rõ ràng ra một chút đã làm bài toán của em không còn 1 điểm.

  Nếu như đây là 1 kỳ thi quan trọng thì như thế nào thưa thầy? Thầy có thể lý giải giúp em được không ạ! Em đã rất quyết tâm để giành được điểm 10 nhưng giờ chỉ là 4,5đ. Tâm lý em dao động vô cùng :(, buồn lắm ạ!
   
 2. Chào em!
  Không biết em học trường nào mà khắc khe thế! Đây chỉ là kí hiệu, còn kết quả em làm vẫn đúng, vẫn được điểm tối đa. Còn có trừ thì do không trình bày theo giáo viên (giáo viên dạy trên lớp). Còn đi thi đại học em hoàn toàn được điểm tối đa.
   
 3. vsfs

  vsfs Guest

  Trường em cũng xảy ra tình trạng tương tự, không cho phép ghi (a,b,c).(x,y,z)
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY