Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tg ABC nội tiếp (O). có góc A=30 đọ. BC?
2. Cho (O) nội tiếp tg ABC, biết ABC=60 độ, ACB=40 độ. AB tiếp xúc với (O) tại D. Só đo góc AOD ?
3. Hai (O,R) và (O', R') cắt nhau tại A và B biết R=5cm, R'=6cm, AB=6cm. Khi đó OO'=?
4. Cho (O,R) ngoại tiếp tg MNP vuông cân tại M. Khi đó MN=?
2. Cho (O) nội tiếp tg ABC, biết ABC=60 độ, ACB=40 độ. AB tiếp xúc với (O) tại D. Só đo góc AOD ?
3. Hai (O,R) và (O', R') cắt nhau tại A và B biết R=5cm, R'=6cm, AB=6cm. Khi đó OO'=?
4. Cho (O,R) ngoại tiếp tg MNP vuông cân tại M. Khi đó MN=?