C
cryonmyhand
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Quĩ tích trong phụ khảo sát...click..!!!
Giải giùm tớ nhé..Thank các bạn trước.Mình sẽ hậu tạ sau ^O^
Bài 1:
cho (Cm):[/SIZE][/B][/COLOR][TEX]y=x^3+3mx^2+3(m^2-1)x+m^3-3m[/TEX]
Chứng minh rằng hàm số có CĐ CT thuộc 2 đường thẳng cố định với mọi m.
Bài 2:
Cho (Cm)[TEX]y=2x^3-3(2m+1)x^2+6m(m+1)x+1[/TEX]
a.Tìm điểm cố định
b.Tìm m để hàm số có CĐ CT.Tìm quĩ tích CĐ
Bài 3:
Cho (Cm)y=[TEX]\frac{(m-1)(x^2-2x+m+4)}{m(x+1)}[/TEX]
chứng minh rằng với mọi m khác 0 và m khác [TEX]\frac{-1}{4}[/TEX] thì (Cm) luôn có một tiệm cận cố định và 1 tiệm cận đi qua một điểm cố định
Bài 4:
(Cm)[TEX]y=x^3+3x^2+mx+1[/TEX]
(C)[TEX]y=x^3+2x^2+7[/TEX]
(Cm) cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B.Tìm quĩ tích trung điểm AB.
--------------------------------THE END----------------------------------------
P.S.D
Giải giùm tớ nhé..Thank các bạn trước.Mình sẽ hậu tạ sau ^O^
Bài 1:
cho (Cm):[/SIZE][/B][/COLOR][TEX]y=x^3+3mx^2+3(m^2-1)x+m^3-3m[/TEX]
Chứng minh rằng hàm số có CĐ CT thuộc 2 đường thẳng cố định với mọi m.
Bài 2:
Cho (Cm)[TEX]y=2x^3-3(2m+1)x^2+6m(m+1)x+1[/TEX]
a.Tìm điểm cố định
b.Tìm m để hàm số có CĐ CT.Tìm quĩ tích CĐ
Bài 3:
Cho (Cm)y=[TEX]\frac{(m-1)(x^2-2x+m+4)}{m(x+1)}[/TEX]
chứng minh rằng với mọi m khác 0 và m khác [TEX]\frac{-1}{4}[/TEX] thì (Cm) luôn có một tiệm cận cố định và 1 tiệm cận đi qua một điểm cố định
Bài 4:
(Cm)[TEX]y=x^3+3x^2+mx+1[/TEX]
(C)[TEX]y=x^3+2x^2+7[/TEX]
(Cm) cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B.Tìm quĩ tích trung điểm AB.
--------------------------------THE END----------------------------------------
P.S.D
Last edited by a moderator: