P
p_trk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài đầu tiên nha :
với a,b,c>0 chứng minh :
[TEX] \frac{a}{a+b} + \frac{b}{b+c} + \frac{c}{c+a} \leq \sqrt[2]{\frac{a}{b+c}} + \sqrt[2]{\frac{b}{c+a}} + \sqrt[2]{\frac{c}{a+b}} [/TEX]
với a,b,c>0 chứng minh :
[TEX] \frac{a}{a+b} + \frac{b}{b+c} + \frac{c}{c+a} \leq \sqrt[2]{\frac{a}{b+c}} + \sqrt[2]{\frac{b}{c+a}} + \sqrt[2]{\frac{c}{a+b}} [/TEX]
Last edited by a moderator: