Toán Tổng hợp

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A có AB < AC và AH là đường cao. D là điểm đối xứng với A qua H. Đường thẳng qua D // AB cắt BC và AC tại M và N
a) tg ABDM là hình gì
b) Chứng minh AM vuôgn góc với CD
c) Gọi I là td của CM. C/m INH = 90 độ
đ) Biết HB = x, HC = y. Chứng minh HA = căn bậc của xy
Mình cần mỗi câu đ thui
P/s : mình chưa híc tam giác đồng dạng đâu
 

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
Ình
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB < AC và AH là đường cao. D là điểm đối xứng với A qua H. Đường thẳng qua D // AB cắt BC và AC tại M và N
a) tg ABDM là hình gì
b) Chứng minh AM vuôgn góc với CD
c) Gọi I là td của CM. C/m INH = 90 độ
đ) Biết HB = x, HC = y. Chứng minh HA = căn bậc của xy
Mình cần mỗi câu đ thui
P/s : mình chưa híc tam giác đồng dạng đâu[/QUOT
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB < AC và AH là đường cao. D là điểm đối xứng với A qua H. Đường thẳng qua D // AB cắt BC và AC tại M và N
a) tg ABDM là hình gì
b) Chứng minh AM vuôgn góc với CD
c) Gọi I là td của CM. C/m INH = 90 độ
đ) Biết HB = x, HC = y. Chứng minh HA = căn bậc của xy
Mình cần mỗi câu đ thui
P/s : mình chưa híc tam giác đồng dạng đâu
ban xào giúp mình cái , còn mỗi cau đ
 
Top Bottom