T
tieuthuyeutinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em chao thầy.
e có mấy bài mong thầy giải giúp e
Trong phần tìm số vân cực tiểu của giao thoa sóng trong hình chữ nhật(vuông).
Em muốn hỏi cách tìm số vân cực tiểu.(khi dd cung pha)
1/chiếu 1 chùm bức xạ có lada=400nm từ chiếc đèn có công suất P vào 1 tế bào quang điện có giới hạn quang điện là 800nm thì ở Uak=2,5kv dòng quang điền bảo hòa trong mạch là 10mA. Người ta thay chiếc đèn bang 1 đèn có cung công suất nhưng phát ra bức xạ có lada=600nm. Cường đồ dòng điện bảo hòa của đèn mới là
2/hat2 nhân Ra có kl ban đầu m0 phóng xạ 1 anpha. Ở nhiệ độ phòng 20, hạt Ra có chu kỳ =3,7 ngày đêm. Đặt Ra vào nơi có nhiệt độ 1200 thì chu kỳ Ra là?
e có mấy bài mong thầy giải giúp e
Trong phần tìm số vân cực tiểu của giao thoa sóng trong hình chữ nhật(vuông).
Em muốn hỏi cách tìm số vân cực tiểu.(khi dd cung pha)
1/chiếu 1 chùm bức xạ có lada=400nm từ chiếc đèn có công suất P vào 1 tế bào quang điện có giới hạn quang điện là 800nm thì ở Uak=2,5kv dòng quang điền bảo hòa trong mạch là 10mA. Người ta thay chiếc đèn bang 1 đèn có cung công suất nhưng phát ra bức xạ có lada=600nm. Cường đồ dòng điện bảo hòa của đèn mới là
2/hat2 nhân Ra có kl ban đầu m0 phóng xạ 1 anpha. Ở nhiệ độ phòng 20, hạt Ra có chu kỳ =3,7 ngày đêm. Đặt Ra vào nơi có nhiệt độ 1200 thì chu kỳ Ra là?