Tổng Hợp Đề Thi Hay !

G

gm.hocmai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình Muốn Lập Box Này Để Mọi Người share Những đề Hay Để Cho Mọi Người Tham Khảo :)>- . Ai thấy hay thì thank mình cái nha : sau đây mình share cho các bạn không có tài khoản vip hoá đề kiểm tra số 2 : http://www.mediafire.com/?dlnxyzt5rzo
Thấy hay thì thank mình phát nhab-(
 
Last edited by a moderator:
V

vanculete

HOÁ thì mình có nhìu đề lắm , hay thế này phân công nhau pot và chữa luôn thể , ok nhé
 
M

manh_cena

Cam on ban nhieu lam
Ban co the up de Ly de Hoa tu dau den gio co duoc ko?
Va co ca dap an nua nha Thanks ban nhieu lam :)
 
F

for_mylove

Mình có một số câu hỏi khá hay các bạn cùng tìm lời giair nhanh nhất nhé:

Câu 1: Điện phân dung dịch NaOH 0.01 M và Na2SO4 0.01 M . Tinh Ph dung dịch sau khi điện phân. ( giả sử thể tích dung dịch thay đổi không đáng kể).
A. ph= 8 B.Ph=12 C.Ph=10 D. Ph= 2

Câu 2:Giải thích tai sao người ta dùng sự điện phân Al2O3 nóng chảy mà không dùng sự điện phân nóng chảy AlCl3 ?
A. AlCl3 nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn Al2O3
B. B.Sự điện phân nóng chảy AlCl3 nóng chảy cho ra Cl2 độc hại ( Al2O3 cho ra O2)
C. C.AlCl3 bị thăng hoa trước khi nóng chảy
D. Al2O3 cho ra Al tinh khiểt

Câu 3:Cho hônx hợp A gồm 2 anđêhít A1 và A2 là đồng đẳng kế tiếp nhau. Đốt cháy A2 tạo ra CO2 và` H2O với tỉ lệ sô mol 1:1 , trong đó A1 có 53.33 % oxi về khối lượng . Oxi hoá hỗn hợp B được g hỗn hợp B gồm hai axít tương ứng. Tìm giá trị tỉ khối (d) của B so với A ?
A.d = 1.58.
B.1.233 < d< 1.522.
C.1.3636 < d <1.5333.
D.1.445 <d < 1,545.

Câu 4: 250 ml dung dịch A chứa Na2CO3 và NaHCO3 khi tác dụng với H2SO4 dư cho ra 2.24 lít CO2 ( đktc ) . 500 ml dung dịch A với CaCl2 dư cho ra 16 gam kết tủa. Tính nồng độ mol của 2 muối trong dung dịch A.
A.[Na2CO3]=0.04M; [NaHCO3] = 0.06M
B.[Na2CO3]=0.32M;[NaHCO3]=0.08M
C.[Na2CO3]=0.16M;[NaHCO3]=0.24M
D.[Na2CO3]=0.08M;[NaHCO3]=0.02M

Câu 5:Để phân biệt Fe kim loại, FeO, Fe2O3, Fe3O4 ta có thể dùng:
A. dung dịch NaOH, dung dịch NH4Cl
B. dung dịch H2SO4, dung dịch NaOH
C. dung dịch H2SO4, dung dịch KmnO4.
D. Dung dịch H2SO4, dung dịch NH3

Câu 6:Thêm từ từ 1 dung dịch HCl 0.2 M vào 500 ml dung dịch Na2CO3 và KHCO3. Với thể tích dung dịch Hcl thêm cào là 0.5 lít thì có những bọt khí đầu tiên xuất hiện và với thể tích 1.2 lít của dung dịch HCl thì hết bọt khí thoát ra . Nồng độ mol/l của mỗi muối trong dung dịch đầu là
A.[Na2CO3]=0.10M; [KHCO3] = 0.14M
B.[Na2CO3]=0.02M;[KHCO3]=0.05M
C.[Na2CO3]=0.12M;[KHCO3]=0.12M
D.[Na2CO3]=0.24M;[KHCO3]=0.20M

Câu 7: chia 9.76 gam hỗn hợp X gồm Cu và oxits sắt làm 2 phần băng nhau . Hoà tan hoàn toàn phân thứ nhất vào dung dịch HNO3 thu được dung dịch A và 1.12 lít ( đktc ) hỗn hợp khí B ( NO và NO2) có tỉ khối đối với H2 bằng 19.8. Cô cạn dung dịch A thu được 14.78 gam hỗn hợp muối khan. Công thức phân tử oxít sắt là:
A. FeO
B. Fe2O3
C. Fe3O4
D. FeO hay Fe2O3
 
C

conech123

chú ý : ko để đường link nơi khác vào HM :D

có j qa Y!H bàn bạc ! :D



@ manh_cena : viết bài ko dấu ! chú ý

đọc lại nội quy đi em , ko đc để link web # có cùng hoạt động với học mãi , như truong truc tuyen , moon, v.v
còn link nhạc , download thì vô tư ;))
 
G

gm.hocmai

Đề hôm qua mấy bạn làm cả chưa ! vân ơi có đáp án thì post lên nha ! còn có đề nào hay nữa ! thì post lên mọi người cùng giải nhé :D tối nay mình cố gắng hoàn thành lời giải ^_^ Mọi người ủng hộ nha .
 
F

for_mylove

troy`! cac' ban. vao` trang :"ebook chấm here chấm vê nờ" đâu cần lập topic ra làm gì .

vô số đề thi và tài liệu cập nhật liên tục
 
V

vanculete

gm.hocmai ơi đề của cậu mình làm xong rùi . mình bổ sung 1 đề hoá nữa nè , cũng làm , cũng chữa nhe
đề hoá chuyên lê quý đôn: tại đây
đề có ĐÁ nhé
 
Last edited by a moderator:
Q

qduc92

Vanculete ơi,cậu pos thêm cho mình vài đề nữa nhé.À có đề thi Vật lý thì càng tốt. Tớ cũng có vài đề hay mà không biết up thế nào cả.Cậu hướng dẫn tớ được không? Thanks cậu trước nhé!!!
 
Top Bottom