mọi người giúp e với ? E ko hiểu đáp án ra 6,25
N Nh A nè các bạn Học sinh Thành viên 12 Tháng mười một 2020 76 43 26 19 Hà Nội Trung học phổ thông Quang Trung 18 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp e với ? E ko hiểu đáp án ra 6,25 Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp e với ? E ko hiểu đáp án ra 6,25
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 20 Tháng tư 2021 #2 Nh A nè các bạn said: mọi người giúp e với ? E ko hiểu đáp án ra 6,25 View attachment 173723 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tốc độ phản ứng được tính theo công thức: v=k[A]. Do đó: v ban đầu [tex]=k*0,1*0,1=0,01k[/tex] v sau = [tex]=k*0,04*0,04=0,0016k[/tex] [tex]\rightarrow \frac{v_{bd}}{v_{sau}}=\frac{0,01k}{0,0016k}-6,25[/tex] [tex]\rightarrow[/tex] Đáp án : [tex]6,25[/tex] lần Reactions: ~ Su Nấm ~
Nh A nè các bạn said: mọi người giúp e với ? E ko hiểu đáp án ra 6,25 View attachment 173723 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tốc độ phản ứng được tính theo công thức: v=k[A]. Do đó: v ban đầu [tex]=k*0,1*0,1=0,01k[/tex] v sau = [tex]=k*0,04*0,04=0,0016k[/tex] [tex]\rightarrow \frac{v_{bd}}{v_{sau}}=\frac{0,01k}{0,0016k}-6,25[/tex] [tex]\rightarrow[/tex] Đáp án : [tex]6,25[/tex] lần