mn cho mình xin cách làm theo lý thuyết và cách làm nhanh của bài 18 vs ạ , mình cảm ơn nhiều
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 29 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn cho mình xin cách làm theo lý thuyết và cách làm nhanh của bài 18 vs ạ , mình cảm ơn nhiều Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2021
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn cho mình xin cách làm theo lý thuyết và cách làm nhanh của bài 18 vs ạ , mình cảm ơn nhiều
G g.nguyen9173 Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2021 56 34 36 27 Tây Ninh 29 Tháng mười 2021 #2 $$P = \sqrt {x\root 3 \of {{x^2}\root 4 \of {{x^3}} } } = \sqrt {x\root 3 \of {{x^2}{x^{\frac{3}{4}}}} } = \sqrt {x\root 3 \of {{x^{\frac{{11}}{4}}}} } = \sqrt {x{x^{\frac{{11}}{{12}}}}} = \sqrt {{x^{\frac{{23}}{{12}}}}} = {x^{\frac{{23}}{{24}}}}$$ Reactions: lias
$$P = \sqrt {x\root 3 \of {{x^2}\root 4 \of {{x^3}} } } = \sqrt {x\root 3 \of {{x^2}{x^{\frac{3}{4}}}} } = \sqrt {x\root 3 \of {{x^{\frac{{11}}{4}}}} } = \sqrt {x{x^{\frac{{11}}{{12}}}}} = \sqrt {{x^{\frac{{23}}{{12}}}}} = {x^{\frac{{23}}{{24}}}}$$