T
thancuc_bg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có mấy bài pt mọi người làm và post lên nha
bài 1:giải phương trình
a,[TEX](x+2)(x+3)(x+8)(x+12)=4x^2[/TEX]
b,giải pt trên R
[TEX]2x^8-9x^7+20x^6-33x^5+46x^4-66x^3+80x^2-72x+32=0[/TEX]
tạm thời mọi ng làm 2 bài này đã
bài 1:giải phương trình
a,[TEX](x+2)(x+3)(x+8)(x+12)=4x^2[/TEX]
b,giải pt trên R
[TEX]2x^8-9x^7+20x^6-33x^5+46x^4-66x^3+80x^2-72x+32=0[/TEX]
tạm thời mọi ng làm 2 bài này đã