Tìm nghiệm nguyên của PT sau: 15x – 13y = 109
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 20 Hà Nội 2 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của PT sau: 15x – 13y = 109 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của PT sau: 15x – 13y = 109
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 16 Tháng năm 2018 #2 Thần Nông said: Tìm nghiệm nguyên của PT sau: 15x – 13y = 109 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=[tex]\frac{109+3y}{15}=\frac{105+15y+4-8y}{15}=7+y+4.\frac{1-2y}{15}[/tex] vì [tex]y\epsilon Z=>1-2y\vdots 15[/tex] Reactions: hdiemht and Blue Plus
Thần Nông said: Tìm nghiệm nguyên của PT sau: 15x – 13y = 109 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=[tex]\frac{109+3y}{15}=\frac{105+15y+4-8y}{15}=7+y+4.\frac{1-2y}{15}[/tex] vì [tex]y\epsilon Z=>1-2y\vdots 15[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 16 Tháng năm 2018 #3 Thần Nông said: Tìm nghiệm nguyên của PT sau: 15x – 13y = 109 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình có cách khác như sau: Reactions: mỳ gói
Thần Nông said: Tìm nghiệm nguyên của PT sau: 15x – 13y = 109 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình có cách khác như sau: