y=-x^4 -2x^2 -1 . so giao diem cua do thi voi truc ox laf bao nhieu
Thái Thị Ánh Phượng Học sinh mới Thành viên 1 Tháng bảy 2017 65 9 11 23 Gia Lai 15 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=-x^4 -2x^2 -1 . so giao diem cua do thi voi truc ox laf bao nhieu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=-x^4 -2x^2 -1 . so giao diem cua do thi voi truc ox laf bao nhieu
Thái Thị Ánh Phượng Học sinh mới Thành viên 1 Tháng bảy 2017 65 9 11 23 Gia Lai 15 Tháng mười 2017 #2 [tex]\sqrt{x+1/x} co gia tri nho nhat tren \infty[/tex] la