Diện tích của hình tròn nội tiếp hình vuông có cạnh 14cm bằng bao nhiêu?
A annhienmars Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng hai 2016 2 1 66 21 7 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Diện tích của hình tròn nội tiếp hình vuông có cạnh 14cm bằng bao nhiêu? Last edited: 7 Tháng ba 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Diện tích của hình tròn nội tiếp hình vuông có cạnh 14cm bằng bao nhiêu?
L Linh bò Học sinh mới Thành viên 25 Tháng ba 2017 12 5 16 23 25 Tháng ba 2017 #2 annhienmars said: Diện tích của hình tròn nội tiếp hình vuông có cạnh 14cm bằng bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]S= 49\pi (cm^{2})[/tex] Reactions: hoangnga2709
annhienmars said: Diện tích của hình tròn nội tiếp hình vuông có cạnh 14cm bằng bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]S= 49\pi (cm^{2})[/tex]
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 21 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 30 Tháng ba 2017 #3 annhienmars said: Diện tích của hình tròn nội tiếp hình vuông có cạnh 14cm bằng bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình tròn nội tiếp hình vuông có cạnh là 14cm thì bán kính là 7cm Vậy diện tích hình tròn là: S= [tex]7^{2}.\pi[/tex]
annhienmars said: Diện tích của hình tròn nội tiếp hình vuông có cạnh 14cm bằng bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình tròn nội tiếp hình vuông có cạnh là 14cm thì bán kính là 7cm Vậy diện tích hình tròn là: S= [tex]7^{2}.\pi[/tex]