H
hoahongxanh_92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có[TEX] 2\sqrt{ab}(a+b)\leq (\frac{a+b+2\sqrt{ab}}{2})^2=(\frac{\sqrt{a}+\sqrt {b}}{\sqrt{2}})^4=\frac{1}{4}[/TEX]
[TEX]=>ab(a+b)^2\leq \frac{1}{64}[/TEX]
Đây là gì vậy bạn, nếu không chỉnh lại nội dung thì pic sẽ bị xóa
[TEX]=>ab(a+b)^2\leq \frac{1}{64}[/TEX]
Đây là gì vậy bạn, nếu không chỉnh lại nội dung thì pic sẽ bị xóa
Last edited by a moderator: