Toán 11 Toán về tính liên tục hay

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Bạn cho lim khi x->0+ (lim của hàm khi x>=0) bằng lim khi x->0- (lim của hàm khi x<0) là giải được ra m thôi.
căn(0)-m=m.0+1 -> -m =1 ->m=-1
 
  • Like
Reactions: huythong1711.hust

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Mình tưởng đấy là cách tính liên tục trên điểm x0 đề hỏi liên tục trên R
Tại những điểm khác x0 hàm số đương nhiên liên tục, cho nên chỉ cần liên tục tại x0 là nó liên tục trên R, mục đích người ta muốn mình tính liên tục tại x0 chứ đâu có xa xôi gì bạn
 
  • Like
Reactions: Oahahaha
Top Bottom