Toán 12 toán tích phân vdc

Vivi888

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
89
20
59
22
Quảng Ngãi

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
f(x)+f(2-x)=[TEX]x^2-2x+2[/TEX]
[tex]\int_{0}^{2}(f(x)+f(2-x))dx=\int_{0}^{2}x^2-2x+2=\frac{8}{3}\Rightarrow F(x)-F(2-x)|_0^2=\frac{8}{3}\Rightarrow 2F(2)-2F(0)=\frac{8}{3}\Rightarrow \int_{0}^{2}f(x)dx = \frac{4}{3}[/tex]
x=0 =>f(0)+f(2)=2
=>f(2)=-1
[tex]\int_{0}^{2}xf'(x)dx=x.f(x)|_0^2-\int_{0}^{2}f(x)=2f(2) - \frac{4}{3}=\frac{-10}{3}[/tex]
 
Top Bottom