Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Từ đài kiểm soát không lưu K, kĩ thuật viên đang kiểm soát một máy bay đang hạ cánh. Tại thời điểm kiểm soát, máy bay đang ở độ cao 962 mét, góc quán sát là 26°42'. Hỏi máy bay cách đài quan sát bn mét, biết đài quan sát cách mặt đất 12 mét
B2: Một máy bay phản lực cất cánh từ vị trí A, bay lên với một góc x= 30° so với phương nằm ngang, sau một khoảng thời gian 30 giây máy bay đạt đc cao độ là BC = 3000 mét. Tính vận tốc trung bình của máy bay(làm tròn đến hàng đơn vị)
B2: Một máy bay phản lực cất cánh từ vị trí A, bay lên với một góc x= 30° so với phương nằm ngang, sau một khoảng thời gian 30 giây máy bay đạt đc cao độ là BC = 3000 mét. Tính vận tốc trung bình của máy bay(làm tròn đến hàng đơn vị)