[[toán thi 10]zo day nao!!!!!!!!!!!!!!!!!

H

haruchan_bx93

không ai giúp tui ah? tui còn bài này cần được giúp đỡ: giải hệ pt
a^3 = b + 6
b^3 = c + 6
c^3 = a + 6
 
H

haruchan_bx93

trời khó mới cần giúp chứ dễ thì nói làm gì? Vậy là vẫn chưa có ai giúp mình cả. hic 5 ngay òy puồn quá!!!!!!!!!!!!!
 
H

haruchan_bx93

còn bài 1 không ai giúp tui sao??
image.php


còn bài 1 không ai giúp tui sao??????????
image.php
:)>-:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
K

kien001

Long94_loveyou

Tôi rất lo vì sắp đén kì thi hoc sinh giỏi môn náy tính CASIO rồi !! Vì vậy tôi rất cần đề thi giải toán bằng máy tính CASIO lắm!!!!!!!!=((
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenngoclien93

ban na0` lam`0n giup' mjnh` dua ra hu0ng' lam` baj` nay` v0j' :
ch0 3 die^m? A(1;0) , B(0;-3) , C (2;-1) va` du0ng` tha(ng? (d) : x - y + 1 =0
tim` I thu0^c (d) de^? ABCD la` hjnh` thang
 
P

pedung94

ban na0` lam`0n giup' mjnh` dua ra hu0ng' lam` baj` nay` v0j' :
ch0 3 die^m? A(1;0) , B(0;-3) , C (2;-1) va` du0ng` tha(ng? (d) : x - y + 1 =0
tim` I thu0^c (d) de^? ABCD la` hjnh` thang

viết lại đi. Như vậy là spam đó
cho 3 điểm A(1;0), B(0;-3),C (2;-1) và đường thẳng (d) : x - y + 1 =0 tìm I thuộc (d) để ABCD là hình thang
đề là vậy phải hong??
 
H

haruchan_bx93

ko bài đầu tiên cơ, bài này :
cho tam giác ABC nội tiếp (o) D nằm trên cùng BC tìm vị trí điểm D để 2008BD+2009CD có giá trị lớn nhất
 
T

tthbah941

sao mình hok hĩu cái bài giải phương trình hết zỵ ta thấy nó sao sao áh có thể nói rõ ràng 1 chút đc hok
a^3 = b + 6
b^3 = c + 6
c^3 = a + 6
 
C

conga_theki

[TEX]2008BD+ 2009CD = 2008BC+ CD \leq 2009CB [/TEX]
~~~> [TEX]B\equiv D[/TEX]
lời giải này đúng đấy
:cool::cool:************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************......
 
D

duonganh1012

sao mình hok hĩu cái bài giải phương trình hết zỵ ta thấy nó sao sao áh có thể nói rõ ràng 1 chút đc hok
a^3 = b + 6
b^3 = c + 6
c^3 = a + 6
giải phương trình trên chứ gì
[TEX]a^3=b+6[/TEX] (1)
[TEX]b^3 = c + 6[/TEX] (2)
[TEX] c^3 = a + 6[/TEX] (3)
(1)\Rightarrow[TEX]b=a^3-6[/TEX] thế vào (2), được: [TEX](a^3-6)^3=c+6[/TEX] [TEX](2`)[/TEX]
Khai triển ra, rồi từ [TEX](2`) [/TEX]và[TEX] (3) [/TEX]tìm được [TEX]a, c[/TEX]
Giải tiếp........
 
Top Bottom