toan sinh hoc thi cap tinh ne

T

thanhvin121

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

o lon 2n=38.1nhom tinh trung va trung qua giam phan da lay nguyen lieu cua moi trung la 760 nst.so nst co trong tinh trungnhieu hon trung la 1140 nst .hay tinh so luong tinh trung va trung co trong
te bao sinh duc chin noi tren.
giup minh voi .thu hai la nop oai
-chú ý gõ tiếng việt có dấu_
 
Last edited by a moderator:
T

tony_trantam

phan bao

LOI GIAI NHU SAU
Goi so tb sinh tinh la:x
" " " trung la:y
DO SO NST DON MT CUNG CAP CHO X TB SINH TINH GIAM PHAN LA :38X
" " ' " Y" " TRUNG GIAM PHAN LA :38Y
THEO DE BAI :NHOM TB SINH TINH VA SINH TRUNG CAN 760 NST DON DE GIAM PHAN
=>38X+38Y=760(1)
1TB SINH TINH GIAM PHAN TAO RA 4 TINH TRUMG
" TRUNG " " 1TRUNG+3 THE CUC
=>SO TINH TRUNG DUOC TAO RA TU X TB SINH TINH LA:4X
SO TRUNG " ' " Y TB SINH TRUNG LA:Y
=>SO NST DON TRONGX TINH TRUNG LA:(38:2).4X=76X
" " " Y TRUNG LA:(38:2).Y=19Y
MA SO NST DON TRONG CAC TINH TRUNG LON HON TRONG CAC TRUNG LA:1140
=>76X+19Y=1140(2)
TU (1)VA(2)=>HE PT :38X+38Y=760
76X+19Y=1140
=>X=16
Y=4
=>TB CO:16.4 TINH TRUNG
4.4 TRUNG
DAU(.) CO NGHIA LA NHAN
- chú ý gõ tiếng việt có dấu_
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom